โค้ชสัมพันธ์ ศรีกรุงโบรคเกอร์ (โค้ชประกันภัยรถยนต์ ) (ผมจะเป็น ผู้ฝึกสอนงาน ประกันภัยรถยนต์ ฟรี ให้กับท่าน) ตอบทุกคำถาม ที่ท่าน ต้องการรู้ และช่วยให้ท่าน ลดรายจ่าย^เพื่อรายได้ สำนักงานตัวแทนนายหน้าประกันวินาศภัย นายสัมพันธ์ กิตติวรวิศาล (รหัสตัวแทน AM00062781 ผู้แจ้งงาน)ใบอนุญาตเลขที่ 5804004537 (หมดอายุ 01/03/23)

ค้นหาบล็อกนี้

เกี่ยวกับบริษัทศรีกรุงฯ

ประวัติ เกี่ยวกับบริษัท 

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจในวงการประกันภัยมามากกว่า 20 ปีแล้ว โดยผู้ก่อตั้งศรีกรุงโบรคเกอร์ คือคุณศรีกรุง อรุณสวัสดี โดยบริษัทมีพันธมิตรอยู่มากกว่า 32 บริษัทประกันภัย และยังได้รับรางวัลรางวัลแห่งเกียรติยศ กว่า 20 รางวัล ถือเป็นบริษัทที่มียอดการส่งงานประกันภัยรถยนต์สูงสุดอันดับต้นๆ ของประเทศ เปิดรับสมัครผู้ที่อยากมี รายได้เสริม หรือทำงาน part time หรือกำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว จำนวนมาก


ปัจจุบันบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสาขาทั้งหมด 25 แห่ง กระจายอยู่ทั่วทุกภาคของประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิกศรีกรุง ซึ่งประกอบด้วยศรีกรุงโบรคเกอร์สำนักงานใหญ่บางบอน ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาจามจุรี ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาบางกะปิ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาแจ้งวัฒนะ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาสมุทรปราการ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาชลบุรี ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาพัทยา ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาหัวหิน ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาประจวบคีรีขันธ์ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาราชบุรี ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาเชียงใหม่ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาอุบลราชธานี ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาสุราษฏร์ธานี ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาภูเก็ตสาขา ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาอยุธยา ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาพิษณุโลก ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขานครสวรรค์ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขานครราชสีมา ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาขอนแก่น ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาอุดรธานี ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาอุบลราชธานี ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขามุกดาหาร ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาระยอง ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาหาดใหญ่ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาเชียงราย ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขานครศรีธรรมราช อนาคตอันใกล้จะเปิดศรีกรุงโบรคเกอร์สาขานครปฐมอีกที่ โดยมีสมาชิกศรีกรุงประมาณ 80,000 รหัส คาดว่าจะถึงแสนภายในปี 2559 


ท่านที่สนใจร่วมธุรกิจกิจศรีกรุงโบรคเกอร์ ทำงานได้ง่ายมากเพราะอนาคตจะมีบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ทั่วทุกจังหวัด ไม่ต้องลงทุน ไม่สต็อคสินค้า ไม่บังคับยอด ท่านสามารถมีทีมงานได้ทั่วประเทศ มาร่วมงานกับศรีกรุงโบรคเกอร์กันนะครับ
-----------------------------------------------------------
อยากเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์
ยินดีต้อนรับสู่ธุรกิจประกันวินาศภัย

วิสัยทัศน์  : เราจะสร้างทีมงานให้มีรายได้ และผมจะทำให้คนที่มีรถยนต์ ซื้อประกันรถ....ดีที่สุด... และถูกที่สุด.√... เราจะเรียนรู้เรื่องประกันภัยไปพร้อมๆกัน..!!

อยากมีรายได้ ลดรายจ่าย มาทำธุรกิจประกันวินาศภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ซิครับ
ทุกวันนี้คนใช้รถกันเยอะมาก ซึ่งกฎหมายยังบังคับให้ต้องซื้อ พรบ. และต้องต่ออายุทุกปี หากคุณมีรถ เพื่อนคุณมีรถ ทุกคนต่างก็รู้จักคนใช้รถ เห็นไหมครับโอกาสสร้างรายได้ของทุกคนมีมากมาย
คุณสมัครกับศรีกรุงโบรคเกอร์ วันนี้ ก็เหมือนได้พันธมิตรทางธุรกิจประกันภัย 30 กว่าบริษัท และมีสาขาให้ใช้งานฟรีทั่วประเทศ พร้อมได้ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน แถมได้รายได้ค่าแนะนำ มีโอกาสท่องเที่ยวต่างประเทศฟรี ด้วยเงินเพียงแค่ 250 บาท
เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา สอนจนคุณทำงานเป็น แค่สมัครคุณก็เริ่มงานได้ทันที 


ตัวอย่างสาขา ของศรีกรุงโบรคเกอร์
ปัจจุบันบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสาขาทั้งหมด 35 กว่าสาขาทั้วประเทศ กระจายอยู่ทั่วทุกภาคของประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิก ซึ่งประกอบด้วย
1.สำนักงานใหญ่ บางบอน
2.สาขาพระราม4(จามจุรี)
3.สาขาบางกะปิ
4.สาขาแจ้งวัฒนะ
5.สาขาสมุทรปราการ
6.สาขาชลบุรี
7.สาขาพัทยา
8.สาขาระยอง
9.สาขาสุราษฏร์ธานี
10.สาขาภูเก็ต
11.สาขากระบี่
12.สาขาหาดใหญ่
13.สาขาประจวบคีรีขันธ์(หัวหิน)
14.สาขาราชบุรี
15.สาขานครสวรรค์
16.สาขานครราชสีมา
17.สาขาขอนแก่น
18.สาขาอุดรธานี
19.สาขามุกดาหาร
20.สาขาอุบลราชธานี
21.สาขาพิษณุโลก
22.สาขาเชียงใหม่ และ
23.สาขาเชียงราย


ซึ่ง ในอนาคตบริษัทมีแผนที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกจังหวัด สมาชิกท่านใดอยู่ใกล้ที่ไหน ก็ไปใช้บริการที่นั่น ดังนั้นช่วงนี้จึงถือเป็นช่วงเริ่มต้น ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจ เริ่มต้นสร้างเครือข่ายผู้ซื้อ/ผู้ขายประกันภัยรถยนต์ เพื่อเติบโตไปด้วยกันไม่มีความคิดเห็น:

จุดเด่นของธุรกิจ MGM ของ ศรีกรุงโบรคเกอร์

สมัครสมาชิกเพียง 200 บาท ได้สิทธิซื้อประกันภัยราคาพิเศษ ตลอดชีพ
มีบริการที่หลากหลาย มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำ
แนะนำเพื่อนมาเป็นสมาชิก เพื่อนได้ส่วนลด คุณยังได้ค่าแนะนำ
มีรายได้หลายทาง ทั้งขายเอง แนะนำบอกต่อ และบริหารทีม
ลูกค้าต้องซื้อซ้ำทุกปี กฎหมายบังคับ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
เป็นธุรกิจที่ใหญ่มาก กำลังซื้อมากกว่า 2 แสนล้านบาท/ปี
เริ่มธุรกิจง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และ..ไม่มีเพดานรายได้
ไม่บังคับยอดรายเดือน หรือรายปี แต่..ก็มีรายได้หลักแสนต่อเดือนได้
สามารถโอนผลงาน รายได้ให้ทายาทได้ โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อสมัครเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ทีมงานโค้ชสัมพันธ์ศรีกรุงโบรคเกอร์

เคลมสีรอบคัน ทำแล้วดีจริงเหรอ ?