โค้ชสัมพันธ์ ศรีกรุงโบรคเกอร์ (โค้ชประกันภัยรถยนต์ ) (ผมจะเป็น ผู้ฝึกสอนงาน ประกันภัยรถยนต์ ฟรี ให้กับท่าน) ตอบทุกคำถาม ที่ท่าน ต้องการรู้ และช่วยให้ท่าน ลดรายจ่าย^เพื่อรายได้ สำนักงานตัวแทนนายหน้าประกันวินาศภัย นายสัมพันธ์ กิตติวรวิศาล (รหัสตัวแทน AM00062781 ผู้แจ้งงาน)ใบอนุญาตเลขที่ 5804004537 (หมดอายุ 01/03/23)

ค้นหาบล็อกนี้

วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561

>ที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก 'คาร์ซีท' จำเป็นกว่าที่คุณคิด

ที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก
'คาร์ซีท' จำเป็นกว่าที่คุณคิด

เด็ก จำเป็น ต้องใช้ คาร์ซีท (Car Seat)

ครอบครัวที่มีเด็กบางท่าน อาจจะยังไม่เห็นถึงความสำคัญ หรือความจำเป็นที่จะต้องนั่ง คาร์ซีท (Car Seat) หรือที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก
อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเวลา เพราะฉะนั้น วิธีป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับเด็กเล็กด้วยการใช้ คาร์ซีท (Car Seat) ถือเป็นเรื่องที่ถูกต้อง เพราะแค่นั่งกอดเด็กเล็กไว้ ไม่ได้การันตีว่าเขาจะปลอดภัย หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา

สาเหตุแห่งความสูญเสีย
องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ประมาณการว่าในแต่ละปี เด็กทั่วโลกเสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ประมาณ 186,300 คน หรือในทุก ๆ สี่นาที จะมีเด็กหนึ่งคนเสียชีวิต
 

โดยประเทศไทย พบการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่มีเด็กเสียชีวิต ตั้งแต่ปี 2551-2555 โดยเฉลี่ยอายุตั้งแต่แรกเกิด จนถึงอายุ 15 ปี ส่วนใหญ่เกิดจากการโดยสารรถกระบะ และรถโดยสารส่วนบุคคล เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่มีการชนกันอย่างแรง ทำให้เด็กหลุดจากที่นั่ง กระเด็นออกมานอกรถ หรือหลุดจากอ้อมกอดไปกระแทกส่วนต่าง ๆ ในรถ

คาร์ซีท (Car Seat) สามารถปกป้อง และลดความรุนแรงของการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุให้กับเด็ก ซึ่งเป็นบุคลากรของประเทศที่จะเจริญเติบโตในวันข้างหน้า โดยองค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำว่า การใช้ คาร์ซีท (Car Seat) จะมีส่วนช่วยลดการเสียชีวิตของเด็กได้ถึงร้อยละ 70 ซึ่งในปัจจุบันกว่า 96 ประเทศทั่วโลก มีกฏหมายบังคับใช้ที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็กแล้ว

และอีกหนึ่งความปลอดภัยจากอุบัติเหตุบนท้องถนนอย่างประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก 724 อินชัวร์ และทิพยประกันภัยที่เล็งเห็นถึงความปลอดภัยของเด็กในครอบครัวเช่นเดียวกัน จึงมีโครงการ ‘Family Man ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1’ ประกันภัยสำหรับคนมีครอบครัวเกิดขึ้น เพื่อมอบสิทธิประโยชน์มุ่งเน้นคุ้มครองสมาชิกในครอบครัวเป็นสำคัญ

กับเบี้ยเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก พร้อมทั้งสามารถผ่อนชำระสบายๆ 0% สูงสุด 6 เดือน กับธนาคารชั้นนำ 3 ธนาคาร
ให้ Family Man ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 
ช่วยดูแลทุกคนในครอบครัวอีกแรงนะครับ คลิกเลย
https://insure.724.co.th/u/AM00062781

ไม่มีความคิดเห็น:

จุดเด่นของธุรกิจ MGM ของ ศรีกรุงโบรคเกอร์

สมัครสมาชิกเพียง 200 บาท ได้สิทธิซื้อประกันภัยราคาพิเศษ ตลอดชีพ
มีบริการที่หลากหลาย มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำ
แนะนำเพื่อนมาเป็นสมาชิก เพื่อนได้ส่วนลด คุณยังได้ค่าแนะนำ
มีรายได้หลายทาง ทั้งขายเอง แนะนำบอกต่อ และบริหารทีม
ลูกค้าต้องซื้อซ้ำทุกปี กฎหมายบังคับ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
เป็นธุรกิจที่ใหญ่มาก กำลังซื้อมากกว่า 2 แสนล้านบาท/ปี
เริ่มธุรกิจง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และ..ไม่มีเพดานรายได้
ไม่บังคับยอดรายเดือน หรือรายปี แต่..ก็มีรายได้หลักแสนต่อเดือนได้
สามารถโอนผลงาน รายได้ให้ทายาทได้ โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อสมัครเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ทีมงานโค้ชสัมพันธ์ศรีกรุงโบรคเกอร์

เคลมสีรอบคัน ทำแล้วดีจริงเหรอ ?